Đào tạo

Nhân viên của Công ty có nhiều năm kinh nghiệm cung ứng lao động sang các thị trường Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Nga, UAE, Ả Rập Xê Út,… Nhân lực cung ứng ra nước ngoài được tuyển từ các tỉnh miền Bắc lấy Hà Nội là trung tâm, miền Trung và khu vực miền Nam, thành phố Hồ Chí Minh.
Xem thêm

Sáng kiến ​​TAMICO

Sáng kiến ​​TAMICO
Xem thêm

Phái cử thực tập sinh

Nhận được mức lương theo thỏa thuận với xí nghiệp tuyển dụng trong thời gian thực hiện hợp đồng. Có các chế độ bảo hiểm và an toàn lao động (theo quy định của chính phủ Nhật Bản). Tham gia khóa học đào tạo tiếng Nhật, phong tuc tập quán văn hóa làm việc của người Nhật với đội ngũ giáo viên Nhật - Việt tận tình.
Xem thêm

Giới thiệu kỹ sư

Hiện nay các ngành kỹ sư đang được rất nhiều người lựa chọn theo đuổi. Bởi vì cơ hội việc làm cao và có thể làm việc cả trong nước lẫn nước ngoài. Bên cạnh đó, mức thu nhập của ngành này khá ổn định và đặc biệt trong quá trình làm việc sẽ giúp mỗi người phát huy được khả năng sáng tạo của mình.
Xem thêm

Chương trình đặc định

Chương trình kỹ năng đặc định hay còn gọi là Tokutei Ginou là chương trình mới dành cho lao động người nước ngoài làm việc tại Nhật Bản. Khi được cấp Visa kỹ năng đặc định, người lao động có cơ hội được làm việc dài hạn tại Nhật với mức thu nhập hấp dẫn cùng nhiều chế độ đãi ngộ tốt.
Xem thêm

Giới thiệu việc làm trong nước

Với mục tiêu không ngừng phát triển, Tamico liên tục tuyển dụng những ứng viên có đủ năng lực và đạo đức để cùng chung tay góp sức vì sứ mệnh phát triển nguồn nhân lực Việt Nam - Nhật Bản. Hàng năm, chúng tôi tổ chức các chương trình tuyển dụng việc làm tại các trường Đại học lớn trên toàn quốc
Xem thêm
Thông tin liên lạc
contact-icon-1

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911 336 986
contact-icon-2

Gửi thư

0911 336 986