Hồ sơ công ty

Công ty cổ phần đầu tư và cung ứng nhân lực Tràng An (Tamico) được sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp số 0107109955 ngày 13 tháng 11 năm 2015. Ngày 06 tháng 06 năm 2016, TAMICO được bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Việt Nam cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài số 836/LĐTBXH-GP.
Chi tiết

Sơ đồ tổ chức

Ngày 06 tháng 06 năm 2016, TAMICO được bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Việt Nam cấp giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài số 836/LĐTBXH-GP. Lĩnh vực kinh doanh chính là cung ứng nhân lực đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài, tư vấn du học, đào tạo, đầu tư,…
Chi tiết

Tầm nhìn và sứ mệnh

Công ty TAMICO luôn nỗ lực không ngững để nâng cao chất lượng, dịch vụ cung ứng và quản lý nhân lực. Nhân viên là cốt lõi của Công ty, cũng là tài sản lớn nhất, chính sự trưởng thành và phát triển của mỗi nhân viên sẽ là nền tảng làm cho Công ty phát triển.
Chi tiết

Tin tức và sự kiện

Phương châm của Công ty là đưa các thực tập sinh sang Nhật bản không chỉ kiếm tiền mà còn học tập được kỹ thuật, tiếng Nhật thực tiễn, kỹ năng mềm để tương lai được phát triển tốt hơn, nên chỉ tuyển dụng và phái cử những người có quyết tâm và kỳ vọng vào tương lai tươi sáng.
Chi tiết

Thông tin Nhật Bản

Nhật Bản là đất nước thu hút nguồn nhân lực và nhân tài trên khắp thế giới, do đó Chính Phủ Nhật Bản đã đưa ra nhiều chương trình tuyển chọn lao dộng từ các nước đang phát triển theo nhiều hình thức khác nhau. Trong đó có hai diện chính: Chương trình Thực tập sinh kỹ năng và Chương trình Kỹ sư.
Chi tiết
Thông tin liên lạc
contact-icon-1

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0911 336 986
contact-icon-2

Gửi thư

0911 336 986